gioi-thieu-dalosa-viet-nam_1
tinh-dau-thien-nhien-natural-essential-oils_1
duoc-lieu-natural-medicinal-herbs_1
dau-nen-base-oils-carrier-oils_2
chung-nhan-chat-luong-tinh-dau-dalosa_1
the-manh-dalosa-viet-nam_1
ung-dung-tinh-dau-thien-nhien-final
TÌM KIẾM NHANH NHẤT - HÃY NHẬP TÊN SẢN PHẨM HOẶC BÀI VIẾT MÀ BẠN CẦN TÌM VÀO Ô BÊN DƯỚI
GIỎ HÀNG
KHUYẾN MÃI

 

ĐẠT CHỨNG NHẬN & KIỂM ĐỊNH BỞI:
chung_nhan_concertf
chung_nhan_gmpf
chung_nhan_halalf
chung_nhan_iso_9001_2015f
chung_nhan_quatest_3f
chung_nhan_thien_nhienf
chung_nhan_usadf
chung_nhan_vinacontrolf
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline & Zalo: 0967 22 7899

Tư vấn & Viber: 0902 82 2729

THÔNG KÊ TRUY CẬP
Đang Online: 45
Trong Ngày: 887
Trong Tuần: 4706
Tổng Lượt Truy Cập: 14489003

Dầu Ô Liu - Olive Oil 1 lít

Dầu Ô Liu - Olive Oil 1 lít
dau-o-liu-olive-oil-1-lit - ảnh nhỏ  1

Lượt Xem: 10118860

Đánh giá 29 lượt đánh giá

Dầu Ô Liu - Olive Oil 1 lít

Giá Niêm Yết 250.000 VND

Giá Cũ: 350.000 VND

Chọn loại đặt mua

Dung tích 100ml (0.1 lít)
80.000 VND
Dung tích 500ml (0.5 lít)
160.000 VND
Dung tích 1000ml (1 lít)
250.000 VND
Dung tích 5000ml (5 lít)
1.100.000 VND
Dung tích 25 lít
5.000.000 VND

DẦU Ô LIU - OLIVE OIL 

Dầu Ô Liu - Olive Oil có những ích cho sức khỏe bao gồm ngăn ngừa các vấn đề về tim mạch, giảm mức cholesterol xấu, ngăn ngừa tăng cân, cải thiện sự trao đổi chất và tăng cường chức năng hệ thống tiêu hóa, chống viêm, ngăn ngừa hình thành sỏi mật, giảm nguy cơ ung thư, củng cố thành tế bào và chống tăng huyết áp. Dầu ô liu là một thành phần chính trong một số công thức nấu ăn, nhưng cách sử dụng đa dạng và linh tinh của nó không chỉ dừng lại ở đây. Nó có rất nhiều lợi ích cũng như liên quan đến sức khỏe. Dầu được làm giàu axit béo không bão hòa và do đó, làm giảm mức cholesterol xấu. Nó cũng khá hữu ích trong việc phòng ngừa và chữa ung thư vú và ung thư ruột kết, các vấn đề về tim mạch, tiểu đường, cholesterol cao và viêm khớp. Nó cũng cải thiện tốc độ trao đổi chất, tiêu hóa, ngăn ngừa tăng cân và chống lão hóa. Dầu ôliu Extra virgin có nhiều axit oleic và polyphenol chống oxy hóa làm cho nó trở thành một lựa chọn lành mạnh hơn so với dầu thực vật thông thường. Tuy nhiên, lượng calo trong dầu ôliu thêm yêu cầu sử dụng với một lượng vừa phải, khoảng 2 muỗng mỗi ngày theo khuyến nghị của Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm. Dầu ô liu cho đến nay có giá trị dinh dưỡng cao nhất so với tất cả các đối tác của nó. Nó đang bùng nổ với vitamin K, vitamin E, các chất chống oxy hóa khác nhau, và hoàn toàn không có carbs và cholesterol. Do đó, ăn dầu ô liu làm giảm nguy cơ ngừng tim và các bệnh tim mạch khác đến mức tối thiểu. Lượng calo của dầu ô liu tương tự như dầu canola và bơ, nhưng giá trị dinh dưỡng của nó làm cho nó khác biệt và làm cho nó trở thành một lựa chọn yêu thích cho những người có ý thức về sức khỏe.


1. THÔNG TIN THỰC VẬT



  • Tên tiếng Anh: Olive Oil


  • Tên thực vật (Botanical source)Olea europaea, Ô liu - Olea europaea L., Oleaceae.

  • Tên gọi khác: Dầu Olive


  • Mô tả thực vật:

  • Cây gỗ cao tới 10-15m, sống hàng trăm năm, phân cành nhiều, sần sùi; vỏ xám. Lá mọc đối, hình trái xoan và ngọn giáo, dài 1,5-5cm, mặt lá láng, xanh xám ở mặt trên, trăng trắng ở mặt dưới, mép hơi cuốn lại về phía dưới. Hoa nhỏ, mẫu 4, cánh rời toả tròn, màu trắng xanh, mọc thành chùm. Quả mọng, hình bầu dục dài, dài 20-25mm, màu xanh, khi chín có màu đỏ đen đen.
  • Bộ phận dùng: Vỏ cây, lá và dầu của vỏ quả - Cortex, Folium et Oleum Pericarpii Oleae Europaeae.
  • Nơi sống và thu hái: Gốc ở vùng Cận đông; được trồng ở vùng Ðịa trung hải từ nhiều thế kỷ, những nước trồng nhiều là Tây Ban Nha, ý, Thổ Nhĩ Kỳ, Tuy ni di, Bồ Ðào Nha, Hy Lạp, Pháp... (cuối thế kỷ XIX). Nó cũng được trồng ở một số nước khác ở châu Mỹ như Hoa Kỳ, Achentina... và châu á như Trung Quốc. Ở nước ta có nhập trồng một số cây tại Trung tâm Nha Hố (Phan Rang). Cây có thể trồng trên nhiều loại đất, không chịu được lạnh nhiều nhưng có thể thích nghi với những mùa hè có mưa nhiều ở những nơi khác ngoài vùng Ðịa Trung Hải.
  • Người ta thu hái quả khi còn xanh (để làm đồ hộp) hoặc thật chín (để lấy dầu). Dưới lớp vỏ ngoài mỏng là phần vỏ quả giữa nạc và có dầu; hạch cứng có một vỏ quả cứng. Ðể làm thuốc người ta cũng dùng lá.
  • Dầu ô liu là gì?
    Chủ yếu được tìm thấy ở các khu vực Địa Trung Hải, dầu ô liu đến từ quả ô liu mọc trên cây ô liu. Nhiều công dụng của dầu ô liu của nhân loại bao gồm sử dụng nó để nấu ăn, sản xuất xà phòng tắm và mỹ phẩm, và cho các mục đích dược phẩm và dược phẩm. 
  • Dầu Olive chia thành 4 loại bao gồm:

    Dầu ôliu Extra Virgin là kết quả của việc ép lạnh trái cây ô liu sau đó giải phóng dạng tinh khiết nhất của dầu ô liu. Loại dầu này được gọi là dầu ô liu nguyên chất. Nó rất có lợi cho việc mát xa và tiêu thụ như salad trộn mà không được nấu chín.

    Virgin Olive Oil có hàm lượng axit thấp hơn, và bạn có thể sử dụng nó một cách an toàn để nấu ăn.

    Pure Olive Oil chứa hàm lượng axit cao và được sản xuất bằng cách kết hợp dầu nguyên chất và tinh chế. Loại này được sử dụng cho mục đích nấu ăn và ẩm thực nhiều nhất.

    Lampante Virgin Oil không bao giờ được khuyên dùng cho mục đích nấu ăn và là loại đã trải qua quá trình chế biến cao nhất. Sử dụng phổ biến nhất của nó là nhiên liệu công nghiệp.


2. THÔNG TIN KỸ THUẬT VÀ CUNG ỨNG


2.1. Tiêu chuẩn kỹ thuật.


  • Bộ phận chiết xuất ra dầu: Trái Ô Liu


  • Phương pháp chiết xuất: Ép từ Trái


  • Hình thức: Chất lỏng dạng dầu 


  • Màu sắc: Màu vàng nhạt ở Olive Pomace, Màu xanh ở Olive Extra Virgin


  • Mùi vị: Có mùi đặc trưng nhẹ.


  • Tỷ trọng ở 25ºC: 0.910 0.916


  • Chỉ số khúc xạ ở 20ºC: 


  • Góc quay cực ở 20ºC: 


  • Chỉ tiêu Dầu Ô Liu - Olive Oil: Acidity Level: ≤ 3 %, Peroxide Value: ≤ 5 meq O2/kg, Stearic Acid: 0.5 - 5.0 %, Linoleic Acid: 3.5 - 21.0 %.

  • Thành phần: .Thành phần của dầu ô liu thay đổi theo giống, độ cao, thời gian thu hoạch và quá trình chiết xuất. Nó bao gồm chủ yếu là axit oleic (lên tới 83%), với một lượng nhỏ axit béo khác bao gồm axit linoleic (lên đến 21%) và axit palmitic (lên đến 20%). Dầu ôliu Extra virgin được yêu cầu có độ axit tự do không quá 0,8%.

2.2. Khả năng cung ứng & tiêu chuẩn Dầu Ô Liu - Olive Oil do Cty Dalosa Việt Nam cung cấp


  • Sản lượng cung ứng: 5000kg/tháng


  • Hạn Dùng: 02 năm từ ngày sản xuất.


  • Hàm lượng hoạt chất chính: Theo tiêu chuẩn nhà cung cấp


  • Xuất xứ: Việt Nam có phiếu kiểm nghiệm của Quatest 3


  • Xuất xứ: Ấn Độ/Tây Ban Nha/Italia có các chứng nhận sau:

⇒ Certificate Of Analysis (COA or C/A): Phân tích thành phần


⇒ ISO 22000:2005: Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm, ban hành cuối năm 2005


⇒ Kosher: Tiêu chuẩn theo luật của Người Do Thái


⇒ Good Manufacturing Practices (GMP): Hướng dẫn thực hành sản xuất tốt 


⇒ Hàm lượng hoạt chất chính: Theo tiêu chuẩn nhà cung cấp.



⇒ Bán lẻ: Chai nhựa cao cấp:  500ml, 1000ml.


⇒ Bán sỉ: Can hoặc bình: 5 lít, 10lít, 20kg, 25kg.


⇒ Không bán lẻ các dung tích nhỏ như: 5ml, 10, 20ml, 30ml, 50ml, 100ml.


 CHI TIẾT XEM THÊM: I⇒ TIN KHUYẾN MÃI I⇒ BẢNG GIÁ SẢN PHẨM I⇒ HOẶC LIÊN HỆ 0967 22 7899


3. CÔNG DỤNG & LỢI ÍCH DẦU Ô LIU - OLIVE OIL 


3.1. Lợi ích - Công Dụng Dầu Ô Liu - Olive Oil


  • Ngăn ngừa các vấn đề về tim mạch: 70% chất béo không bão hòa đơn trong dầu ô liu chịu trách nhiệm rất lớn trong việc làm giảm sự tích tụ cholesterol do đó ngăn ngừa các bệnh tim mạch và các bệnh liên quan khác nhau.

  • Giảm mức cholesterol xấu: Cholesterol xấu, còn được gọi là LDL, chịu trách nhiệm chính cho một số vấn đề về tim mạch. Dầu ôliu Extra virgin được làm giàu với hơn 40 chất chống oxy hóa chống lại quá trình oxy hóa gây ra bởi LDL. Hơn nữa, các đặc điểm có lợi của một trinh nữ phụ cũng giúp tăng mức độ HDL.

  • Ngăn ngừa tăng cân: Mức độ axit béo không bão hòa đơn rất cao trong dầu ô liu đến nỗi nó ngăn ngừa rất nhiều cơ thể bị thừa cân. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng dầu ô liu ở mức độ vừa phải có hiệu quả trong việc duy trì trọng lượng cơ thể khỏe mạnh. Chuyển từ dầu thực vật không lành mạnh sang dầu ô liu thậm chí có thể làm giảm trọng lượng.

  • Cải thiện sự trao đổi chất: Dầu ô liu đã được tìm thấy là tốt cho sự phát triển não bộ và phát triển xương đặc biệt là ở trẻ em. Nó cũng cải thiện sự trao đổi chất đến một mức độ lớn. Nó rất giàu vitamin E là một loại vitamin lý tưởng cho người già. Dầu ô liu cũng rất có lợi trong việc làm giảm nhu động ruột và làm sạch đường tiêu hóa, do đó làm cho quá trình đại tiện dễ dàng hơn. Kết quả là, sự trao đổi chất và hệ thống tiêu hóa hoạt động tốt hơn do sử dụng dầu ô liu cũng có thể dẫn đến giảm cân.

  • Chống viêm: Phenol có rất nhiều trong dầu ô liu và chúng nổi tiếng với đặc tính kháng khuẩn và chống viêm. Chúng làm giảm viêm bằng cách ức chế sản xuất vi khuẩn gây bệnh.

  • Chống lão hóa: Được sử dụng rộng rãi trong xà phòng tắm, mỹ phẩm và liệu pháp thảo dược tự nhiên, một lượng lớn chất chống oxy hóa có trong dầu ô liu làm chậm quá trình lão hóa của cơ thể con người bằng cách giữ cho nó khỏe mạnh và trẻ hơn tìm kiếm lâu hơn. Khi thoa trực tiếp lên da, nó giúp da sáng bóng và không để lại da nhờn như hầu hết các sản phẩm tự nhiên khác, chẳng hạn như sữa kem nặng. Việc xoa bóp thêm dầu ô liu nguyên chất cũng đã được tìm thấy là có hiệu quả cao trong việc giảm đau và mệt mỏi liên quan đến căng thẳng.

  • Ngăn ngừa sự hình thành sỏi mật: Dầu ô liu đã được chứng minh là rất hiệu quả trong việc ngăn ngừa sự hình thành sỏi mật trong túi mật.

  • Tăng cường vách tế bào: Một chất dinh dưỡng gọi là polyphenol có trong dầu ô liu được tìm thấy chịu trách nhiệm chính trong việc củng cố các thành tế bào. Nó rất hiệu quả trong việc củng cố các thành động mạch do đó ngăn ngừa ngừng tim và các động mạch phổi khác và các bệnh liên quan.

  • Giảm nguy cơ ung thư: Một nghiên cứu của Đại học Oxford đã chỉ ra rằng hàm lượng axit có trong dầu ô liu rất có lợi trong việc bảo vệ cơ thể khỏi ung thư ruột và trực tràng. Chịu trách nhiệm cho hơn 20.000 trường hợp tử vong mỗi năm, ung thư ruột là loại ung thư đe dọa tính mạng cao nhất ở Vương quốc Anh. Dầu ô liu là một loại dầu tuyệt vời để bảo vệ khỏi sự khởi đầu và tiến triển của loại ung thư này. Do đó, nó phải được tiêu thụ hàng ngày với số lượng vừa phải.

  • Phòng ngừa và chữa ung thư vú: Loại ung thư chịu trách nhiệm cho tỷ lệ tử vong cao nhất ở phụ nữ trên toàn thế giới là ung thư vú. Một hợp chất gọi là hydroxytyrosol có trong ô liu đã được tìm thấy là hữu ích trong việc ngăn ngừa và chữa ung thư vú ở phụ nữ mãn kinh.

  • Giảm huyết áp: Một chế độ ăn Địa Trung Hải nghiêm ngặt bao gồm dầu ô liu (có nhiều chất béo không bão hòa), và nitrat và nitrite (rau xanh) có thể giúp ích rất nhiều trong việc giảm huyết áp. Kết luận trên đã được rút ra từ nghiên cứu mới nhất và nắm giữ rất nhiều bằng chứng gián tiếp.

  • Tóm lại: Bạn có thể sử dụng dầu ô liu cho các mục đích khác nhau tùy thuộc vào mùi thơm, hương vị, màu sắc và giá trị chất béo của nó. Tiêu thụ dầu ô liu không chỉ giúp bạn khỏe mạnh mà còn rất có lợi trong việc bảo vệ bạn khỏi một số bệnh mà chế độ ăn thông thường bao gồm dầu thực vật thông thường không thể, hoặc tệ hơn, thậm chí có thể khiến bạn gặp nguy hiểm (bằng cách chặn các động mạch và lưu lượng máu thích hợp). Nó phải được thực hiện một phần quan trọng trong chế độ ăn kiêng của người nếu họ muốn có một cuộc sống khỏe mạnh và năng động.

 3.2. Dầu Ô Liu - Olive Oil là nguyên liệu cho các ngành sau:


  • Dược phẩm: Nguyên liệu dược phẩm, thảo dược, ...


  • Mỹ phẩm: Thực phẩm chức năng, nguyên liệu mỹ phẩm, dầu massage, dầu chống lão hóa, son môi, gel bôi trơn, mặt nạ ...


  • Thực phẩm: Ẩm thực trị liệu


  • Chăm sóc sức khỏe và làm đẹp: Dầu Masssage, nguyên liệu handmade


  • Tiêu dùng thông thường: Massage cá nhân, chăm sóc da, ...


3.3. Thận Trọng khi sử dụng Dầu Ô Liu - Olive Oil.


  • Chưa có báo cáo

4. CÁCH SỬ DỤNG PHỔ BIẾN: 


  •  Tẩy trang: Dầu ô liu nhẹ nhàng loại bỏ lớp trang điểm mà không chứa hóa chất gì, đồng thời nó còn cung cấp vitamin E cho da. Chỉ cần thoa một chút dầu ô liu bằng tay hoặc bằng bông tẩy trang, và nhẹ nhàng mát-xa khắp khuôn mặt. Sau đó có thể dùng khăn ướt để lau lại. Có thể dùng dầu ô liu để loại bỏ chất dầu dư thừa ngay cả khi không trang điểm.

  • Tác dụng của dầu ôliu giúp dưỡng môi: Chiết dầu ôliu vào một chai nhỏ đem theo bên mình (như chai thuốc nhỏ mắt) để thoa bất kì lúc nào các chị cảm thấy môi khô nứt, hoặc thoa lên mỗi tối trước khi ngủ và để qua đêm. Dầu ôliu có tác dụng dưỡng môi rất tốt, giúp môi mềm mại và giảm thiểu tình trạng nếp nhăn xuất hiện ở môi.

  • Làm đẹp da: Để “sở hữu” làn da trắng mịn, mềm mại và tươi trẻ không khó như bạn vẫn tưởng. Bạn chỉ cần lấy dầu ôliu bôi lên những vùng da như da cổ, da mặt, chân hay tay…Bạn sẽ hoàn toàn bị bất ngờ với công dụng kỳ diệu của ôliu chỉ sau một thời gian ngắn. Tinh chất trong dầu ôliu có chứa nhiều chất chống oxy hóa, tăng độ đàn hồi của da làm cho da sáng đẹp hơn.

  • Đắp mặt nạ: Lòng đỏ trứng gà, hai muỗng mật ong và 2 muỗng dầu ôliu. Sau đó bạn trộn thật đều và xoa đều nhẹ nhàng lên khuôn mặt của mình và thư giản khoảng chừng 10-20 phút và sau đó chúng ta xả lại bằng nước ấm. Bạn chỉ cần làm 1 tuần 1 lần và trước khi đi ngủ bạn có thể dùng dầu ôliu đắp lên mặt. Sáng hôm sau bạn sẽ có một làn da sáng mịn, hồng hào, khỏe mạnh.

  • Dưỡng tóc, phục hồi tóc yếu: Xu hướng làm đẹp hiện nay là dùng các loại hóa chất với công nghệ và kỹ thuật hiện đại. Ví như việc, ép, nhuộm, sấy, là tóc…Tuy nhiên đây lại chính là “thủ phạm” khiến cho mái tóc bạn trở nên ngày càng khô, xơ, cứng và dễ gãy rụng.

  • Dầu xả: Cách đơn giản, với dầu xả bạn dùng hàng ngày, bạn có thể đổ vào đó 2 giọt dầu ôliu và khuấy thật đều. Sau đó bạn có thể dùng lượng dầu xả này để mát xa nhẹ nhàng lên mái tóc của mình. Sau khi bạn gội với dầu gội thì dầu xả này cùng với tinh dầu ôliu sẽ giúp cho mái tóc của bạn bóng mượt hơn và giảm chẻ ngọn.

  • Dầu gội: Đối với dầu gội, bạn cũng làm thao tác tương tự với dầu gội. Bạn có thể thêm vào dầu gội 2 giọt dầu ôliu và mát xa tóc, sau đó gội sạch với nước lạnh. Tương tự với dầu xả, bạn sẽ có một mái tóc bóng, mượt và hạn chế chẻ ngọn.

  • Hấp tóc: Bạn có thể dùng dầu ôliu để hấp tóc, giúp cho tóc bóng mượt và chắc khỏe nhất định. Cách làm rất đơn giản, dùng tay ướt làm ướt nhẹ mái tóc (không nên để mái tóc quá ướt). Dùng tay lấy trực tiếp dầu ôliu mát xa nhẹ lên mái tóc, giúp cho tất cả dưỡng chất thấm sâu vào tóc và sau đó bạn dùng khăn bông to hoặc một cái mũ hấp tóc để quấn nhẹ lên tóc và để như vậy khoảng 20-30 phút. Sau đó bạn xả bằng nước và gội đầu lại một lần nữa là bạn sẽ có một mái tóc chắc, khỏe, bóng mượt và hạn chế tóc xơ.Điều trị da bị chai sạn

  • Giúp chân mịn màng: Chỉ cần dùng dầu ô liu xoa lên bàn chân vào mỗi tối trước khi đi ngủ, hoặc có thể rửa chân với hỗn hợp dầu ô liu và muối biển sẽ làm da chân mịn màng.

  • Nuôi dưỡng lông mi: Dầu ô liu giúp cho làn mi của bạn dày hơn và phát triển, chỉ cần cho một chút dầu ô liu lên bông tăm và thoa đều lên mi mỗi ngày để có một làn mi đẹp.

  • Làm đẹp móng tay: Một bộ móng tay dài, bóng và khỏe luôn là tâm điểm của sự chú ý. Trái lại thật rắc rối nếu bộ móng tay của bạn giòn, dễ vỡ và dễ gãy.  Một tuần hai lần, bạn có chăm sóc cho móng tay của mình bằng cách ngâm móng tay vào dầu ôliu. Cách này sẽ giúp cho móng tay bạn chắc, khỏe, hồng hào. Ngoài ra, để cho móng sáng, bóng bạn nên sử dụng thêm một vài giọt chanh vào trong dầu ôliu.

Bài viết liên quan:



⇒ Những Yếu Tố Cốt Lõi Của Ngành Tinh Dầu Thiên Nhiên


  • Điểm khác biệt cơ bản giữa Tinh dầu  & Dầu nền

⇒ Tinh Dầu (Essential Oil): Là tập hợp các hoạt chất có mùi thơm, dễ bay hơi hoặc bay hơi hoàn toàn.


⇒ Dầu Nền (Base Oil/ Carried Oil): Là chất béo không bay hơi, hầu hết không có mùi - Một vài loại có mùi đặc trưng



5. KHUYẾN CÁO


  • Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và nơi có nhiệt độ cao.

  • Đựng trong (chai, bình, can, lọ, phuy…) và đậy kín nắp.

  • Không tiếp tục sử dụng dầu nếu phát hiện có mùi, màu sắc lạ hoặc khi bị dị ứng xảy ra.

  • Chỉ sử dụng dầu khi còn hạn sử dụng.

  • Khi sử dụng dầu để ăn, uống thì phải có tiêu chuẩn thực phẩm.

  • Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài biết chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin dùng tham khảo và nghiên cứu. Bài viết không nhằm mục đích thay thế thuốc kê toa hoặc thay thế lời khuyên từ chuyên gia y tế.

  • Bài viết này là Tài Sản Trí Tuệ của Công ty TNHH Tinh Dầu Thảo Dược Dalosa Việt Nam, mọi hình thức sao chép khi chưa được Chúng tôi cho phép bằng văn bản đều vi phạm Tác Quyền.
Đọc thêm

28%
Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

dathongbaobocongthuong
  • THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  • CÔNG TY TNHH TINH DẦU - THẢO DƯỢC DALOSA VIỆT NAM
  • DALOSA VIETNAM ESSENTIAL - HERBAL CO., LTD (DALOSA CO., LTD)
  • MST: 0313944542
  • Trụ Sở: 234/1 Vườn Lài, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Văn Phòng Giao Dịch (Showroom) : 265 Thống Nhất, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Kho Hàng: 170/17 Vườn Lài, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Đặt hàng & Zalo: 0967 22 7899 - Tư Vấn & Viber: 0902 82 2729
  • Email: vanhung1019@gmail.com - dailoc1019@gmail.com

Copyright © Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Tinh Dầu Thảo Dược Dalosa Việt Nam™. GCN đăng ký KD số 0313944542 được Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP. HCM cấp

1
Bạn cần hỗ trợ?