chucnangcuatinhdauthiennhien
khohangctytinhdaudalosavietnam
xuatnhapkhautinhdaudalosavietnam
CATALOGUE DOANH NGHIỆP GỒM BA NHÓM SẢN PHẨM CHỦ LỰC

tinh-dau-thien-nhien-1 dau-nen-thuc-vat-carrier-oils-1  duoc-lieu-1

VUI LÒNG NHẬP TỪ KHOÁ TÊN SẢN PHẨM HOẶC BÀI VIẾT MÀ QUÝ KHÁCH CẦN TÌM KIẾM
GIỎ HÀNG
KHUYẾN MÃI

 

ĐẠT CHỨNG NHẬN & KIỂM ĐỊNH BỞI:
chung_nhan_concertf
chung_nhan_gmpf
chung_nhan_halalf
chung_nhan_iso_9001_2015f
chung_nhan_quatest_3f
chung_nhan_thien_nhienf
chung_nhan_usadf
chung_nhan_vinacontrolf
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline & Zalo: 0967 22 7899

Tư vấn & Viber: 0902 82 2729

THÔNG KÊ TRUY CẬP
Đang Online: 31
Trong Ngày: 686
Trong Tuần: 4129
Tổng Lượt Truy Cập: 13637210

9 Công Dụng Tuyệt Vời Của Dầu Hạt Nho - Grape Seed

LƯỢT XEM: 28540

Đánh giá

 

9 Công Dụng Tuyệt Vời Của Dầu Hạt Nho - Grape

  • Dầu hạt nho - Grapeseed Oil, được chiết xuất từ hạt của quả nho có tên khoa học Vitis vinifera, Nho - Vitis vinifera L., thuộc họ Nho – Vitaceae.
  • Dầu hạt nho được chiết xuất bằng phương pháp ép lạnh nên vẫn giữ được rất nhiều thành phần dinh dưỡng cần thiết, nhờ vậy thời gian bảo quản cũng tốt hơn.
  • Dầu hạt nho được đánh giá là một chất tự nhiên có khả năng chống oxy hóa cực mạnh. Chứa nhiều chất chống oxy hóa hơn cả  Vitamin C và E.
  • Dầu hạt nho chứa chất Proanthocyanidins Oligomeric (hợp chất chống lão hóa) có khả năng chống lão hóa nhiều gấp 50 lần so với Vitamin E và gấp 20 lần Vitamin C. Bởi vậy nó được xem là một loại vũ khí đầy tiềm năng giúp cơ thể chống lại tác động của các gốc tự do có trong các chất độc hại từ môi trường, giúp da tránh được những tác hại của tia UV (tia cực tím) có trong ánh nắng mặt trời. Nên thường được sử dụng rộng rãi để làm thực phẩm, mỹ phẩm.

dau_hat_nho__grape_seed_oil_dalosa_2

1. Tăng cường hệ miễn dịch

  • Trong khi nhiều loại thực phẩm thúc đẩy hệ thống miễn dịch nhờ vào hàm lượng vitamin C. Thì dầu hạt nho chứa một lượng vitamin E dồi dào, Vitamin E thì có vai trò độc đáo riêng với khả năng miễn dịch, vì nó kích thích sản xuất các tế bào killer (tế bào tiêu diệt) tự nhiên.

2. Thúc đẩy quá trình chữa lành vết thương

  • Dầu hạt nho có khả năng thúc đẩy chữa lành các cấu trúc mạch máu bị tổn thương, có khả năng tiêu diệt vi khuẩn giúp vết thương phục hồi vết thương nhanh hơn.

3. Cải thiện cholesterol

  • Dầu hạt nho giàu axit béo không bão hòa đa (Polyunsaturated Fatty Acids - FUFA), có tác dụng tuyệt vời trong việc giảm mức cholesterol cao. PUFA tích cực làm giảm mức cholesterol đặc biệt là chất béo trung tính và LDL (Cholesterol xấu ).

4. Giảm sưng

  • Sưng có thể là kết quả của quá trình viêm, hoặc đôi khi nó có thể xảy ra do tích nước bất thường. May mắn thay, dầu hạt nho có thể giúp giảm thiểu sự sưng tấy của cả hai nguyên nhân này.

5. Giúp cải thiện mức độ testosterone của bạn

  • Testosterone là một trong những hóc môn giới tính quan trọng nhất, đặc biệt quan trọng ở nam giới. Vì nó có tác dụng chống Aromatase, aromatase đây là một enzyme chuyển đổi testosterone thành estrogen ở nam giới, đó là một quá trình bình thường, nhưng thường không mong muốn. Thường xuyên sử dụng dầu hạt nho có thể ngăn chặn nhiều chuyển đổi nội tiết tố này ở nam giới, cho phép testosterone nhiều hơn để điều hòa các chức năng sinh lý.

6. Một chất dưỡng ẩm tóc tuyệt vời

  • Hiện nay có rất nhiều loại kem dưỡng ẩm tóc ngoài thị trường, từ các loại dầu ô liu đến dầu dừa và nhiều loại khác… Dầu hạt nho giàu Vitamin E và hàm lượng axit linoleic giúp nuôi dưỡng tóc và bảo vệ nó khỏi tổn thương tia cực tím từ ánh nắng mặt trời.

7. Có thể giảm nguy cơ ung thư

  •  Một trong những yếu tố số một thúc đẩy phát triển bệnh ung thư là do lối sống thiếu lành mạnh gây các tổn thương và viêm nhiễm gốc tự do, gây đột biến tế bào xảy ra với tần số tăng lên.
  • Dầu hạt nho, nhờ vào các hợp chất chống viêm cao như Vitamin E và Acid Linoleic, làm giảm các quá trình gây tổn hại này giúp loại bỏ đột biến tế bào, có thể làm giảm nguy cơ ung thư.
8. Giúp giảm sẹo
  • Dầu hạt nho có chứa Vitamin C, giúp kích kích thích sản xuất collagen. Đây là một protein không thể thiếu để giúp kết nối các tế bào da, tạo độ đàn hồi săn chắc cho da. Đồng thời các chất chống lão hóa làm giảm tổn thương da, làm se khít lỗ chân lông, làm giảm sự xuất hiện của vết sẹo.
9. Điều Trị Mụn & Mụn Trứng Cá
  • Dầu hạt nho không chỉ giàu Vitamin E mà còn có cả Vitamin C và Vitamin D, tất cả đều làm việc cùng nhau để giảm tổn thương da, làm giảm nổi mụn và vùng bị viêm nhiễm của da. Một số chế phẩm trị mụn hiện đại thường sử dụng dầu hạt nho làm nguyên liệu chính.
Thận trọng:
  •  Khi sử dụng dầu hạt nho để pha chế dược, mỹ phẩm hoặc thực phẩm... thì phải tham khảo ý kiến của chuyên gia và đảm bảo theo tiêu chuẩn an toàn về nguyên liệu của từng ngành.
Lưu ý: 
  • Lợi ích cho sức khỏe của dầu hạt nho – Grape seed Oil trong bài viết này chỉ có hiệu quả khi sử dụng đúng dầu hạt nho nguyên chất, không có tác dụng khi sử dụng những loại dầu pha trộn, giả, dầu dỏm. Vì vậy, Quý Khách nên chọn mua những Nhà cung cấp có uy tín và tiêu chuẩn.

THÔNG TIN CẦN BIẾT



  • Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài biết chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin dùng tham khảo và nghiên cứu. Bài viết không nhằm mục đích thay thế thuốc kê toa hoặc thay thế lời khuyên của bác sĩ, chuyên gia y tế.

  • Bài viết này là Tài Sản Trí Tuệ của Công ty TNHH Tinh Dầu Thảo Dược Dalosa Việt Nam, mọi hình thức sao chép khi chưa được Chúng tôi cho phép bằng văn bản đều vi phạm Tác Quyền

  • Copyright © Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Tinh Dầu Thảo Dược Dalosa Việt Nam™
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 
Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

DMCA.com Protection Status

dathongbaobocongthuong
  • THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  • CÔNG TY TNHH TINH DẦU - THẢO DƯỢC DALOSA VIỆT NAM
  • DALOSA VIETNAM ESSENTIAL - HERBAL CO., LTD (DALOSA CO., LTD)
  • MST: 0313944542
  • Trụ sở: 234/1 Vườn Lài, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
  • VPGD: 170/17 Vườn Lài, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
  • Đặt hàng & Zalo: 0967 22 7899 - Tư Vấn & Viber: 0902 82 2729
  • Email: vanhung1019@gmail.com - dailoc1019@gmail.com

Copyright © Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Tinh Dầu Thảo Dược Dalosa Việt Nam™. GCN đăng ký KD số 0313944542 được Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP. HCM cấp

1
Bạn cần hỗ trợ?